Máy ép lọc ngành thực phẩm gồm những loại nào?

Máy ép lọc ngành thực phẩm là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong các quy trình sản xuất thực phẩm. Thiết bị có nhiệm vụ tách lọc chất rắn và nước ra 2 phần riêng biệt, từ đó có thể lọc ép được nguyên liệu hiệu quả. Việc ứng dụng máy ép lọc ngành thực phẩm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian và nhân lực. Ngày nay có rất nhiều các dòng máy ép lọc hiện đại và tiên tiến, trong bài viết này, hãy cùng Hitachi tìm hiểu máy ép lọc ngành thực phẩm gồm những loại nào.

Máy ép lọc bia tươi trong dây chuyền sản xuất bia tươi

MÁY ÉP LỌC THỰC PHẨM KHUNG BẢN

Máy ép lọc thực phẩm khung bản (hay còn gọi là máy ép lọc khung bản) là một loại máy ép lọc thực phẩm có cấu trúc khung bản, với tấm lọc được đặt trên khung bản

Máy ép lọc khung bản hoạt động với nguyên lý sử dụng áp suất lọc, nguyên liệu được đưa vào khoang lọc, dưới tác động của áp suất lên hỗn hợp nguyên liệu ép, nước lọc sẽ thẩm thấu qua vải lọc sau đó dẫn ra bên ngoài, phần cặn sẽ giữ lại bên trong khoang lọc.

Đây là thiết bị ép lọc theo mẻ, tùy vào nguyên liệu ép thì thời gian sẽ khác nhau. Nếu các nhà đầu tư muốn thu được bánh bã khô thì tăng thời gian ép theo yêu cầu.

Máy ép lọc nước mắm

CÁC LOẠI MÁY ÉP LỌC THỰC PHẨM HIỆN NAY

Hiện nay, máy ép lọc khung bản được sử dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất ngành thực phẩm. các công đoạn ép bã và lọc nguyên liệu sử dụng máy ép lọc thực phẩm sẽ gia tăng năng suất, thu được sản phẩm lọc chất lượng cao, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Xem thêm  Tìm hiểu quy trình lọc thực phẩm và sử dụng máy lọc hiệu quả

Hiện nay có các loại máy ép lọc thực phẩm sau:

ĐỊA CHỈ MUA MÁY ÉP LỌC THỰC PHẨM TỐT NHẤT HIỆN NAY

Máy ép lọc thực phẩm được sản xuất bởi Hitachi, một thương hiệu nổi tiếng trong ngành. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp lọc ưu việt cho các ứng dụng chế biến thực phẩm khác nhau. Chúng tôi cung cấp một loạt các máy ép lọc phục vụ cho các nhu cầu và yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp các nhà sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm của họ bằng cách cung cấp cho họ thiết bị lọc đáng tin cậy và hiệu quả. Với máy móc của chúng tôi, các nhà sản xuất thực phẩm có thể loại bỏ tạp chất và chất gây ô nhiễm khỏi sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn.

Dòng máy lọc thực phẩm của Hitachi bao gồm nhiều kiểu máy khác nhau được thiết kế để xử lý các nhu cầu chế biến thực phẩm khác nhau. Những thiết bị lọc của Hitachi được làm từ vật liệu chất lượng cao và được chế tạo để tồn tại lâu dài. Máy móc của chúng tôi rất dễ vận hành và bảo trì, khiến chúng trở thành giải pháp thiết thực và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ cơ sở sản xuất thực phẩm nào.

Xem thêm  Máy ép lọc khung bản cho nghành sản xuất bia

CÔNG NGHỆ LỌC ÉP THỰC PHẨM THƯƠNG HIỆU HITACHI

Một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là máy lọc thực phẩm Hitachi. Hitachi là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành và máy móc của hãng nổi tiếng về độ tin cậy và hiệu quả. Công ty máy ép lọc Hitachi cung cấp cho khách hàng các giải pháp lọc thực phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường.

Máy lọc thực phẩm Hitachi được thiết kế để loại bỏ tạp chất và chất gây ô nhiễm khỏi thực phẩm mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng và hương vị của thực phẩm. Máy sử dụng công nghệ lọc tiên tiến để loại bỏ các hạt, vi sinh vật và các chất không mong muốn khác khỏi thực phẩm.

Máy cũng dễ vận hành và bảo trì nên là giải pháp lý tưởng cho các nhà sản xuất thực phẩm muốn đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm mà không cần đầu tư vào thiết bị đắt tiền và phức tạp. Máy lọc thực phẩm Hitachi là một giải pháp thiết thực và tiết kiệm chi phí cho bất kỳ cơ sở sản xuất thực phẩm nào.

Tại công ty máy ép lọc Hitachi, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của chất lượng và an toàn thực phẩm. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị lọc thực phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường. Sự hợp tác của chúng tôi với Hitachi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp lọc đáng tin cậy và hiệu quả nhất cho nhu cầu chế biến thực phẩm của họ.

Xem thêm  Lọc ép rau câu hiệu quả nhờ máy ép lọc khung bản

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ và hậu mãi toàn diện cho khách hàng, đảm bảo rằng họ tận dụng tối đa khoản đầu tư vào máy móc của chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào mà họ có thể có liên quan đến sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp lọc thực phẩm chất lượng cao, thì không đâu khác ngoài Công ty máy ép lọc Hitachi. Dòng máy lọc thực phẩm do Hitachi sản xuất được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những thiết bị lọc đáng tin cậy và hiệu quả có thể giúp họ đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm của mình. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Máy ép lọc dầu chiên hình 1

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0903 848 887
Nhà máy sản xuất: Đường DH 619, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
Văn Phòng Miền Nam: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 33, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton – 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng