Tại sao máy ép lọc thực phẩm được làm bằng vật liệu Inox 304?

Máy ép lọc thực phẩm là một thiết bị tuyệt vời để tách lọc những tinh chất cần thiết từ các loại thực phẩm như hoa quả, rau củ, trái cây, hạt… để tạo ra các loại nước ép và sinh tố tươi ngon, giàu dinh dưỡng.

Trong đó, Inox 304 là vật liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất máy ép lọc thực phẩm. Điều gì đã khiến cho Inox 304 trở thành vật liệu ưu tiên để sản xuất máy ép lọc thực phẩm và cải thiện chất lượng của sản phẩm cuối cùng?

Nguyên lý hoạt động của máy lọc thực phẩm

Sơ đồ nguyên lý máy ép lọc khung bản

Trước khi đi vào chi tiết về Inox 304, chúng ta cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy ép lọc thực phẩm. Máy ép lọc thực phẩm là một thiết bị sử dụng nguyên lý ép và lọc để loại bỏ bã và lấy tinh chất từ thực phẩm.

Thiết bị sử dụng một trục ép để ép các loại thực phẩm và một hệ thống lọc để lọc bỏ các chất bẩn và bã.

Khi thực phẩm được ép qua trục ép, chất lỏng được đẩy qua lõi lọc, lõi lọc sẽ giữ lại bã và các chất rắn, trong khi chất lỏng tinh khiết được lọc qua lớp lọc.

Thiết kế máy ép lọc thực phẩm của Hitachi bằng Inox 304

Máy ép lọc bột mì hình 1

Hitachi là một trong những nhà sản xuất máy ép lọc thực phẩm hàng đầu. Các thiết bị của họ được thiết kế với nhiều tính năng hiện đại như chế độ tự động tắt và an toàn, dễ dàng vệ sinh và lắp ráp. 

Xem thêm  Cập nhật tin tức và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực máy ép lọc thực phẩm

Máy ép lọc thực phẩm của Hitachi được làm bằng Inox 304, một loại thép không gỉ chất lượng cao với độ bền, độ cứng và khả năng chống ăn mòn tốt. Inox 304 cũng có độ bóng sáng và mịn màng, tạo nên một bề mặt sáng bóng và dễ vệ sinh.

Tại sao máy ép lọc thực phẩm được sản xuất bằng vật liệu Inox không gỉ 304?

Inox 304 là một vật liệu phổ biến được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và gia dụng, bao gồm cả sản xuất. 

  • Trước tiên, Inox 304 có khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường ẩm ướt, điều kiện cần thiết để máy ép lọc thực phẩm hoạt động hiệu quả. Bề mặt của Inox 304 được bao phủ bởi một lớp oxi hóa, giúp ngăn chặn quá trình ăn mòn và làm cho nó trở nên bền vững hơn. Ngoài ra, Inox 304 còn rất dễ vệ sinh, giúp cho máy ép lọc thực phẩm luôn được giữ gìn sạch sẽ và hygienic.
  • Thứ hai, Inox 304 có độ bóng sáng và mịn màng, tạo nên một bề mặt sáng bóng và dễ vệ sinh. Điều này rất quan trọng đối với máy ép lọc thực phẩm vì nó giúp cho các thành phần thực phẩm không dính vào bề mặt và giữ cho máy luôn sạch sẽ.
  • Cuối cùng, Inox 304 có độ cứng cao, giúp cho máy ép lọc thực phẩm có thể chịu được áp lực khi ép những loại thực phẩm cứng như rễ cây, hạt, trái cây cứng. Nó cũng giúp cho máy ép lọc thực phẩm không bị hư hỏng hay gãy vụn khi sử dụng trong thời gian dài.
Xem thêm  Máy ép lọc thực phẩm: lợi ích và cách sử dụng

Với những lợi ích vượt trội của Inox 304, không có gì ngạc nhiên khi các nhà sản xuất máy ép lọc thực phẩm lựa chọn vật liệu này để sản xuất sản phẩm của họ. Điều này giúp cho máy ép lọc thực phẩm được trang bị đầy đủ tính năng hiện đại, đồng thời đảm bảo rằng sản phẩm được tạo ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất và an toàn cho người sử dụng.

Tổng kết

Tóm lại, Inox 304 là vật liệu lý tưởng để sản xuất máy ép lọc thực phẩm. Nó có tính chất chống ăn mòn, dễ vệ sinh, độ cứng cao và độ bóng sáng, tạo nên một bề mặt sáng bóng và dễ vệ sinh. Với sự lựa chọn này, người dùng có thể yên tâm rằng máy ép lọc thực phẩm của Công ty Máy ép lọc Hitachi chúng tôi.

CÔNG TY MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0903 848 887
Nhà máy sản xuất: Đường DH 619, Xã Long Nguyên, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
Văn Phòng Miền Nam: Số 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 33, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton – 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng