Nhà máy sản xuất máy ép lọc thực phẩm ở đâu?

Máy ép lọc thực phẩm là một trong số các thiết bị đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các nhà máy, công ty sản xuất lĩnh vực thực phẩm. Với dòng máy ép lọc khung bản, quy trình lọc ép nguyên liệu để tạo ra thành phẩm cuối cùng đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đã giup nhiều doanh nghiệp giảm được nhiều công đoạn, tiết kiệm chi phí. Tại Việt Nam, có rất ít đơn vị sản xuất máy ép lọc thực phẩm, một trong các thương hiệu uy tín phải kể đến máy ép lọc Hitachi. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhà máy sản xuất máy ép lọc thực phẩm Hitachi.

MÁY ÉP LỌC KHUNG BẢN ỨNG DỤNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống đòi hỏi nhiều loại máy móc khác nhau để chế biến và đóng gói các sản phẩm thực phẩm. Một trong những máy móc quan trọng nhất được sử dụng trong ngành công nghiệp này là máy ép lọc. Máy ép lọc được sử dụng để tách chất rắn ra khỏi chất lỏng trong quy trình sản xuất thực phẩm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống để loại bỏ tạp chất, làm trong chất lỏng và thu hồi các sản phẩm có giá trị.

Một loại máy ép lọc được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm và đồ uống là máy ép lọc khung bản. Loại máy ép lọc này có hiệu quả cao và được thiết kế để ép lọc theo mẻ. Máy có khả năng lọc nhiều loại sản phẩm thực phẩm, bao gồm bia, rượu, nước ép trái cây và dầu thực vật…

Xem thêm  Máy ép lọc mật mía

CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY ÉP TẤM VÀ LỌC KHUNG TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM:

Lọc nước trái cây:

Nước ép trái cây là một loại nước giải khát được tiêu thụ phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sản xuất nước trái cây liên quan đến việc loại bỏ chất rắn ra khỏi chất lỏng. Đây là lúc máy ép lọc khung bản và bộ lọc khung phát huy tác dụng. Máy ép lọc tách chất rắn ra khỏi chất lỏng, tạo ra nước ép trái cây trong và tinh khiết.

Lọc rượu:

Sản xuất rượu vang liên quan đến việc tách chất rắn của nho, có thể khiến rượu có mùi vị khó chịu. Máy ép lọc khung bản được sử dụng để loại bỏ các chất rắn này, tạo ra rượu vang trong và bắt mắt. Máy ép lọc cũng loại bỏ bất kỳ tạp chất nào có thể có trong rượu.

Lọc bia:

Sản xuất bia liên quan đến việc sử dụng hoa bia, có thể để lại dư lượng. Máy ép lọc khung bản loại bỏ các cặn này, tạo ra bia trong và mịn. Máy ép lọc cũng giúp kéo dài thời hạn sử dụng của bia bằng cách loại bỏ bất kỳ tạp chất nào có thể gây hư hỏng.

Lọc dầu thực vật:

Sản xuất dầu thực vật liên quan đến việc loại bỏ các tạp chất khỏi dầu. Máy ép lọc khung bản được sử dụng để loại bỏ các tạp chất như bụi bẩn và các hạt rắn khác khỏi dầu, tạo ra dầu thực vật trong và tinh khiết.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY ÉP TẤM VÀ KHUNG BẢN TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM:

Hiệu quả cao:

Máy ép bộ lọc khung bản có hiệu quả cao và có thể xử lý tốc độ dòng chảy cao. Thiết bị có thể lọc khối lượng lớn chất lỏng trong một khoảng thời gian ngắn, giảm thời gian ép và tăng năng suất.

Xem thêm  Công dụng của máy ép lọc thực phẩm

Chi phí vận hành thấp:

Máy ép lọc khung bản tiết kiệm chi phí và có chi phí vận hành thấp. Thiết bị yêu cầu bảo trì tối thiểu, giảm chi phí bảo trì và thời gian chết.

Dễ sử dụng:

Máy ép lọc khung bản dễ vận hành và yêu cầu đào tạo tối thiểu. Máy được trang bị các nút điều khiển thân thiện với người dùng cho phép vận hành dễ dàng.

Máy ép lọc khung bản là loại máy hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm và đồ uống. Đây là thiết bị có khả năng lọc nhiều loại sản phẩm thực phẩm, bao gồm nước ép trái cây, rượu, bia và dầu thực vật. Máy ép lọc được thiết kế để xử lý tốc độ dòng chảy cao, giảm thời gian chết và tăng năng suất. Ngoài ra, máy yêu cầu bảo trì tối thiểu và dễ sử dụng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT MÁY ÉP LỌC THỰC PHẨM HITACHI Ở ĐÂU?

Công ty máy ép lọc Hitachi là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối máy ép lọc lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay máy ép lọc Hitachi đã được sử dụng trên toàn thế giới, Công ty này có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn sáng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm  Tìm hiểu ưu điểm của máy ép lọc bột gạo

Máy ép lọc thực phẩm của Hitachi được thiết kế với công nghệ tiên tiến và độ chính xác cao, giúp tách ly các hạt rắn và chất lỏng trong các quá trình sản xuất thực phẩm và đồ uống. Nhờ vào công nghệ tiên tiến, máy ép lọc của Hitachi đảm bảo sự tách ly hiệu quả và đồng thời giữ nguyên hương vị và chất lượng của sản phẩm.

Máy ép lọc thực phẩm của Hitachi được sản xuất với các chất liệu cao cấp, bền đẹp và dễ dàng vệ sinh. Các sản phẩm của Hitachi còn được trang bị các tính năng an toàn và tiện ích, giúp cho quá trình sử dụng trở nên thuận tiện và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, Hitachi cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, bao gồm cả dịch vụ bảo trì và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của Hitachi sẽ đảm bảo rằng máy ép lọc của bạn luôn hoạt động hiệu quả và bền bỉ trong nhiều năm tới.

Hiện nay, Công ty Hitachi có 2 nhà xưởng sản xuất máy ép lọc thực phẩm tại Bình Dương. Xưởng có trang bị các hệ thống sản xuất hiện đại tiên tiến, các kỹ sư giỏi hàng đầu luôn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để sử dụng trong quá trình sản xuất thực phẩm của mình, thì Hitachi là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Máy ép lọc bột mì hình 1

CÔNG TY TNHH MÁY ÉP LỌC HITACHIS
Hotline: 0901.888.771 (Hào) - 0901.199.189 (Hằng)
Nhà máy sản xuất: 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Nam: 135C/2, Đường Mỹ Phước - Tân Vạn, Khu Phố 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Bình Dương
Văn Phòng Miền Bắc: Số 39, Ngõ 100/27, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội.
Văn Phòng Miền Trung: Tầng 5, Tòa nhà Hilton – 50 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng